20 Th9 2020
Văn hoá

Mơ thấy đồng hồ là biểu hiện của sức khỏe, tâm lý hay điềm báo

Mơ thấy đồng hồ thường liên quan đến những vấn đề về sức khỏe và những biểu hiện về tâm lý. Thi thoảng những giấc mơ này cũng mang đến các điềm báo về tâm linh nhưng không nhiều. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm kiếm những điềm báo chi tiết liên quan đến giấc mộng thấy đồng hồ.

Mo Thay Dong Ho

Mơ thấy đồng hồ cổ

Bạn mơ thấy mình khai quật được những chiếc đồng hồ cổ xưa. Những chiếc đồng hồ này vẫn còn hoạt động được. Đặc biệt là bạn cảm nhận có mối liên kết kỳ lạ đối với chúng. Những giấc mơ này thực ra chỉ là ám ảnh về thời gian của bạn mà thôi. Bạn có quá nhiều công việc cần phải thực hiện. Tham vọng của bạn quá lớn nên thời gian không bao giờ là đủ. Bạn nên tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh sức khỏe sẽ bị kiệt quệ và xuống dốc trầm trọng.

Mơ thấy được tặng đồng hồ

Bạn đang được sự chiếu cố đặc biệt từ những người ngoài. Công việc của bạn thuận tiện đến mức kỳ lạ. Thời gian luôn rủng rỉnh đối với bạn. Hãy biến khoảng thời gian trống đó thành thời gian để nghỉ dưỡng, tập luyện thể thao. Bởi giấc mơ này cũng song hành với điềm báo thời gian tới các bạn sẽ cần rất nhiều thời gian cho công việc.

Mơ thấy tiếng kêu của đồng hồ

Bạn nghe văng vẳng bên tai tiếng tích tắc của đồng hồ. Dù bạn làm gì, đi đến đâu thì tiếng kêu cũng đi theo bên tai bạn. Bạn bị ám ảnh về thời gian. Đối với bạn thời gian 24h mỗi ngày là quá ít. Nếu không ám ảnh về giấc mơ này bạn cũng đang áp lực về thời gian. Hoặc bạn đang bị chứng mất ngủ, giấc ngủ không sâu. Khi giấc ngủ không sâu bạn sẽ nghe được tiếng hoạt động của các vật khác. Đặc biệt là tiếng tích tắc của kim đồng hồ. Sự việc này kéo dài có thể dẫn đến cơ thể mệt mỏi, hệ thần kinh bạn sẽ gặp khó khăn và rối loạn giấc ngủ sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Mơ thấy rất nhiều đồng hồ

Mơ thấy rất nhiều đồng hồ, tiếng kêu của đồng hồ dồn dập tứ phía. Trong giấc mơ bạn bị ám ảnh với những tiếng kêu này, bạn bị thôi thúc bởi thời gian, bạn bị giam lỏng trong không gian 4 phía đều là đồng hồ. Giấc mơ cho thấy bạn có những dấu hiệu bất thường về tâm lý. Sợ hãi tràn ngập trong suy nghĩ của bạn. Một chút bực mình và nổi loạn đan xen trong cảm giác sợ hãi đó. Bạn muốn gào thét, muốn đập phá hết tất cả đồng hồ. Mặc dù có thể bạn không tin nhưng bạn có dấu hiệu quá sức về sức khỏe và tâm lý. Đây là những triệu chứng xuất hiện đầu tiên của bệnh trầm cảm và chứng tâm thần phân liệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *