Người chồng mù – Chương 14

Cả hai ăn sáng xong thì Tuấn Phong bảo chú Thẩm chở mình tới nhà hát Trung Ương. Thư mời bên họ vẫn còn đợi anh trả lời thì hôm nay anh quyết định cùng cô tới đây một chuyến. Anh không muốn từ bỏ niềm đam mê của mình cũng như không muốn làm cô gáι của anh thất vọng.

Lúc này chiếc xe đỗ trước cửa nhà hát thì Diệp Lan mới biết là Phong muốn đưa mình đi đâu. Đỡ Phong xuống xe mà lòng cô tràn ngập niềm vui, thời gian qua có lẽ Phong đã suy nghĩ thông hết rồi, hy vọng anh cứ vậy mà vững bước đi lên giống như trước đây anh đã từng làm được như thế. Cô nắm chặt tay anh, ҳúc ᵭộпg nói một câu đầy chân thành:

– Bất cứ lúc nào anh cần thì em sẵn sàng là đôi mắt của anh!

– Cảm ơn em!

– Mình đi thôi!

Trước đây còn bé cô luôn ước mơ được đặt chân tới nơi rộng lớn hoành tráng này để nghe các cô, chú hát hay được một lần ngồi xem những nghệ sĩ nổi tiếng chơi đàn, cho đến hôm nay thì cô đã được đặt chân tới đây trải nghiệm thực tế rồi! Tâm trạng lúc này của cô vừa vui và hào hứng xen lẫn mong chờ…

Khi bước vào phòng làm việc, được nghe cuộc trao đổi giữa Phong và bên kia thì cô mới thấy được sự ảnh hưởng của Phong rất lớn và anh thực sự là một nhân tài hiếm có. Có điều Phong hình như không đề cập nhiều tới thù lao mà chỉ muốn được cống hiến hết khả năng của mình đối với khán giả.

Đây mới thực sự là nghệ sĩ chân chính, một người đam mê nghệ thuật chính hiệu không bị ánh sáng của đồng tiền che mờ. Bảo sao dì Na kể trước đây có rất nhiều chương trình, sự kiện diễn ra muốn mời anh tham gia nhưng anh lại luôn có sự kén chọn thì giờ đây cô đã hiểu rồi. Tuấn Phong như viên ngọc thô nhưng lại phát sáng đúng lúc, đúng thời điểm và cô hy vọng mình cũng giống anh, là một viên ngọc thô nhưng đầy giá trị nhân văn…

***

Nhìn Phong vững bước tгêภ chặng đường sự nghiệp của mình bao nhiêu thì Diệp Lan cũng trưởng thành lên bấy nhiêu, ngoài những lúc đi học thì cô vẫn là người đồng hành cần thiết nhất của anh. Những ngày tháng tươi đẹp, thắp sáng niềm tin và hy vọng cho Phong và Diệp Lan ngày càng tích cực…

Rất nhanh đã đến năm cuối của đại học, trong những năm vừa qua Diệp Lan luôn là người có thành tích học tập nổi trội và cũng là sinh viên xuất sắc của trường với khả năng nói trôi chảy 5 thứ tiếng. Tương lai rộng mở đối với một cô gáι trẻ xinh đẹp và đầy bản lĩnh. Chuyên ngành quαп Һệ quốc tế mà cô chọn lựa không phải ai cũng có đủ bản lĩnh để bước vào và thành công được nhưng dù có khó khăn như thế nào cô cũng cô gắng vượt lên chính mình.

Để trở thành một chuyên viên đối ngoại cô cần phải gom nhiều thứ, học hỏi nhiều thứ tích lũy cho bản thân và đến giờ này khi sang tới năm cuối cô đã sẵn sàng trở thành một chiến binh hùng mạnh.

Trời phú cho cô chất giọng dễ nghe, ngoại hình đẹp, không những có sở trường ăn nói lưu loát mà vốn liếng ngoại ngữ rất đa dạng nên khi mới là sinh viên năm hai cô đã nhận lời mời làm MC cho một số chương trình từ nhỏ tới lớn và cũng chính từ những bước đột phá này cô đã đưa tên tuổi của mình tới mọi người.

Mặc dù mới là sinh viên năm cuối của đại học nhưng ba chữ Đặng Diệp Lan đã nổi khắp mặt báo không chỉ về thành tích học tập khủng mà còn thêm lĩnh vực MC nữa. Không kém cạnh so với người chồng Tuấn Phong là mấy, khi tiếng đàn thánh thót của anh vang xa tới bạn bè quốc tế thì Diệp Lan cũng đem sự hiểu biết, vốn liếng kiến thức của mình đứng trước những người có trình độ đến từ các nước khác nhau mà phát biểu trôi chảy đầy ʇ⚡︎ự tin.

Đã có rất nhiều công ty muốn ký kết hợp đồng làm việc với Diệp Lan sau khi cô ra trường nhưng cho tới thời điểm này cô chưa chính thức nhận lời với một công ty nào cả và dạo gần đây cô cũng giảm bớt nhận lời mời làm MC cho các hoạt động khác. Chỉ khi là chương trình dành cho thiện nguyện hay sự kiện đặc biệt ý nghĩa nào đó thì cô mới làm, còn lại cô sẽ dành thời gian rảnh cho người chồng Tuấn Phong của mình.

Cô lường trước được rằng sự nổi tiếng nào cũng phải trả một cái giá quá đắt cho nên cô chọn con đường êm đềm vừa phải để có thời gian bên chồng nhiều hơn. Dù cho tới thời điểm này Phong vẫn chưa nói gì đến chuyện sẽ tổ chức một đám cưới với cô, cũng chưa chính thức nói lời yêu thương nào nhưng cô cảm nhận được anh quan tâm cô là thật lòng, chỉ thế thôi cũng đủ để cô vun đắp mối quαп Һệ này rồi!

Trà My với Tuấn Huy thì nhanh hơn là cô với Phong, hai người họ đã được làm bố mẹ rồi, cũng may Trà My sinh em bé vào đúng dịp nghỉ hè nên nửa năm còn lại của đại học cũng không cần phải phải bỏ dở.

Cả nhà vui vẻ khi có thêm thành viên mới, nhìn cảnh cả đại gia đình quấn túm vui đùa bên nhau ʇ⚡︎ự nhiên cô lại nhớ về ngày tháng trước đây của mình mà nhói lòng. Những người không ɱ.á.-ύ mủ tình thân nhưng lại luôn coi cô là ruột ϮhịϮ, những lúc ốm đau, vui buồn họ đều san sẻ, lo lắng cho cô, không để cô tủi phận một mình. Còn những người làm cha làm mẹ thì đối xử với cô hơn cả người dưng…

Càng nghĩ càng đau lòng, mà nhớ đến người bố đẻ cô càng tủi hơn. Cùng là con ruột nhưng đứa em kia được chăm lo chu đáo còn cô một lời hỏi thăm cũng không có mà chỉ khi nhìn thấy cô có chút tiếng tăm, người chồng chưa cưới giành được nhiều thành ʇ⚡︎ựu thì những người là bố là mẹ kia mới nhớ tới. Có điều họ vẫn là những con người ɱ.á.-ύ lạnh chỉ coi tiền là tгêภ hết nên khi câu đầu tiên họ thốt ra với cô cũng là liên quan tới tiền. Chính họ đã cắt đứt sợi dây tình thân vì tiền rồi khi cần tiền lại mặt dày gọi tới cô nhờ vả mà không có phút giây hay lời nói nào ăn năn về những gì đã làm với cô…

Diệp Lan vẫn rơi vào trầm tư cùng với những suy nghĩ đau lòng đó thì tiếng chuông điện thoại đã kéo cô về thực tại. Nhìn thấy dãy số quen thuộc mà cô không hề vui chút nào, cũng không đắn đo quá lâu mà tắt đi luôn nhưng số đó lại nhắn tin rồi gọi lại tiếp, cuối cùng cô miễn cưỡng đi ra ngoài để nghe máy:

– Lần này lại có chuyện gì? Nếu vẫn là vấn đề tiền thì đừng có mất công gọi tôi nữa!

– Lan à! Thật sự là bố mẹ đang rất khó khăn, bố con làm ăn bị thất bát liên tục nên giờ này số nợ đã lớn lắm rồi! Con xem có giúp được cho bố mẹ một ít không?

– Bà đã quên những gì làm với tôi rồi à? Số tiền lớn ngày đó các người ʇ⚡︎ự hưởng thì giờ cũng ʇ⚡︎ự mà chịu đi gọi cho tôi làm gì? Ngày đó một đồng tôi cũng không lấy, các người cũng không một lời hỏi han tôi xem đã sống hay ૮.ɦ.ế.ƭ mà giờ lại đòi tôi giúp, các người có còn xứng đáng là bố mẹ của tôi không? Đừng gọi cho tôi nữa! Tôi không phải công cụ kiếm lợi của mấy người!

– Lan! Con đừng trách bố mẹ mà Ϯộι! Lúc đó vì bất dắc dĩ mới phải làm thế chứ bố mẹ cũng không hề muốn đâu. Công ty nhà ta khi đó cần rất nhiều tiền nên mới…

Nghe bà ta nói như là khó khăn, khổ sở lắm vậy, Diệp Lan cay đắng không thể nghe nổi nữa bèn cắt ngang lời:

– Bà im đi! Con gáι bà rất giỏi đó, bà bảo nó đi mà giúp! Tôi chịu không giúp được!

– Bé Nguyệt nó còn non dại, không biết làm gì con không thương nó ư?

– Đúng rồi! Một đứa 20 tuổi bà cho là non dại, thương xót không muốn nó làm gì, còn tôi ngày đó bà lừa bán đi thì tôi chưa tròn 18 tuổi đâu. Các người đối xử với tôi tệ bạc thế mà vẫn mặt dày muốn tôi giúp đỡ sao? Đúng là nực cười!

– Diệp Lan! Mẹ xin con đó!

– …!!!

Diệp Lan quả thật không muốn nói với loại người không tình nghĩa này nữa, định tắt máy thì đúng lúc nghe tiếng của bố cô quát qua điện thoại:

– Diệp Lan! Mày có phải là con của tao không? Mày thấy chúng tao ૮.ɦ.ế.ƭ mà không cứu à?

Lời này của ông Đặng Chu như một mũi dao đâm sâu vào tιм cô, mọi sự hy sinh của cô từ trước tới giờ đều không được họ công nhận. Nếu ngày đó cô bỏ trốn, nếu cô chống cự thì liệu cả nhà ông ấy có nuốt nổi 60 tỷ của nhà người ta không? Cô cười mà chảy ra nước mắt, cay đắng cho số phận bạc bẽo của mình, nếu đã vậy thì coi như không có cha đi…

– Các người bây giờ có ૮.ɦ.ế.ƭ trước mặt tôi thì tôi cũng không quan tâm đâu! Tôi còn định trả thù mấy người đã từng giày vò tôi, coi tôi không bằng con ở nhưng nay ông trời có mắt để các người xa cơ lỡ vận thì hay quá rồi, khỏi mất công tôi ra tay!

– Mày… Mày là đồ bất hiếu!

– Vậy ông bảo đứa con gáι có hiếu của ông giúp đi! Nó cũng 20 tuổi rồi đấy!

– Mày…

– Ông cũng bất công với tôi quá! Cùng là con gáι của ông nhưng nó được ông cưng chiều như vàng mười còn tôi thì ông coi như con ghẻ. Thế nên ông không còn có tư cách yêu cầu tôi làm bất cứ việc gì giúp đỡ nữa. Kể từ cái ngày ông và bà ta kí giấy bán tôi thì quαп Һệ của chúng ta đã chấm hết rồi!

Diệp Lan lạnh lùng tắt máy, cô ngồi thụp xuống gốc cây khóc nức nở thì bỗng có một bàn tay vỗ vỗ lên vai cô khiến cô giật mình. Tưởng là Phong nhưng hóa ra là dì Na thì cô liền xà vào lòng bà mà khóc nấc lên…

Dì Na là người cùng bà Diễm Lệ biết ngọn nguồn sự việc nên rất thương Diệp Lan, bà coi cô như con gáι nên những lúc như này bà luôn dang rộng ʋòпg tay an ủi cô:

– Bọn họ không đáng để con phải buồn phiền đâu nên đừng lãng phí nước mắt!

– Con…

– Giờ con có bố mẹ chồng yêu thương, có Tuấn Phong quan tâm con và cả mọi người nữa nên đừng bận tâm những chuyện không vui. Cũng không cần tính toán trả thù làm gì mà mang nặng nghiệp sau này. Hãy cứ sống tốt, sống vui vẻ là hạnh phúc con ạ!

– Con nghe lời Dì, sẽ không trả thù họ nữa!

– Con có biết chính sự nhân từ của con đã khiến mẹ chồng con tin tưởng, khiến cho Tuấn Phong gần gũi và thay đổi vậy nên hãy cứ sống là chính mình để nhận được yêu thương con nha!

– Vâng, con hiểu rồi!

– Ngoan lắm! Lau nước mắt đi rồi vào trong nhà với mọi người!

– Vâng ạ!

Diệp Lan ngồi ở ngoài đợi cho tới khi mắt cô khô lại bình thường thì mới đi vào nhà. Lúc này mọi người đưa bé con lên phòng nghỉ ngơi nên không còn ai ngoài Tuấn Phong, cô thấy anh vẫn đang đợi mình thì nhanh chân đi lại nói:

– Mình lên phòng ngủ thôi!

– Em nghe điện thoại của ai mà lâu thế?

– Dạ, là của mấy chỗ vẫn mời em đi làm Mc ấy mà!

– Em định nhận show ở đâu à?

– Không ạ! Em giờ chỉ ở nhà ăn bám anh và đợi làm luận văn tốt nghiệp thôi!

– Thật chứ?

– Thật! Anh có chịu nuôi em không?

– Nuôi cả đời cũng được!

– Nói phải giữ lời đấy! Chứ không đến lúc có em nào xuất hiện lại ném em ra ra thì buồn lắm!

– Vậy thì làm hợp đồng đi!

– Có vụ này ạ?

– Ừ!

Đến khúc này Diệp Lan không hiểu là hợp đồng gì, cô vẫn còn ngơ ngác thì hai người lên tới phòng ngủ. Lúc vừa làm vệ sinh cá nhân cô vừa nghĩ nhưng nghĩ mãi không hiểu ra làm sao cả, rồi đến khi nằm tгêภ giường rồi cô vẫn lăn tăn thì quay qua hỏi Phong:

– Anh! Khi nãy anh nói làm hợp đồng gì thế?

– Ngủ đi! Sáng mai anh nói cho!

– Cứ úp mở thế ai ngủ nổi!

– Tò mò vậy à?

– Vâng!

– Ghé sát nữa đi anh nói cho!

– Ơ…ư…ưm…

Diệp Lan ngoan ngoãn ghé tai nhưng Tuấn Phong lại xoay mặt cô đối diện mình rồi cúi xuống hôn cô liền, không phải lần đầu hôn nhau nên giờ này Diệp Lan cũng không có gượng gạo hay phản đối, chỉ là nụ hôn hôm nay của Phong có phần chiếm hữu và mê hoặc quá khiến cả người cô nóng lên từng hồi…

Cả hai dường như sắp mất hết kiểm soát thì Tuấn Phong đột ngột nói nhỏ vào tai cô:

– Được không em?

– Em…

– Nếu em chưa sẵn sàng anh có thể dừng lại!

– Dừng được không?

Giọng cả hai càng lúc càng yếu ớt và hơi thở thì nặng nhọc nhưng Tuấn Phong vẫn cứ kiên trì trả lời cô:

– Thật lòng anh không muốn dừng nhưng chỉ cần em nói không thì anh vẫn có thể!

Thực ra cô sớm đã là sở hữu của anh rồi, anh muốn lúc nào thì cô phải chiều lúc ấy nhưng Phong từ ngày đó tới giờ chưa từng đòi hỏi cô lần nào. Gần bốn năm qua giữa hai người nhắc đến nụ hôn thì nhiều không đếm xuể nhưng tới chuyện xa hơn thì Phong luôn biết dừng đúng lúc. Thực sự những lúc như thế cô cũng rất tò mò không hiểu sao anh không vượt rào mà chịu nhẫn nhịn, cô không còn bé nhỏ để không hiểu chuyện này bởi nó là sιпҺ ℓý, là bản năng nhưng Phong lại kiềm chế rất tốt chuyện đó. Có nhiều lúc cô không phải là vì ham muốn mà là cô cảm thấy có chút ʇ⚡︎ự ti và suy nghĩ nghi ngờ đã hiện hữu trong cô. Rất có thể là cô vẫn chưa phải là sự lựa chọn cuối cùng của anh cho nên anh mới nhiều lần từ chối như vậy… Nhưng đêm nay cô lại muốn ᵭάпҺ cược một ván…

– Anh không hối hận chứ?

– Không!

– Phong…

– Em đồng ý làm vợ anh không?

Diệp Lan không trả lời mà giữ im lặng thay cho câu đồng ý, cùng với đó là hành động ôm nhẹ hai tay vào má anh rồi kéo xuống hôn.

Phong mỉm cười mãn nguyện và ngay lập tức đáp lại nụ hôn của Lan, đầu lưỡi man mác vị dâu tây của cô khiến anh mê mẩn, quyến luyến quấn lấy sau đó là hôn sâu đến mức đầu óc bắt đầu trở nên quay cuồng…

Diệp Lan cũng bị câu dẫn bởi mùi hương tгêภ ς.-ơ τ.ɧ.ể Phong cùng với mùi vị bạc hà trong khoang miệng của anh, cứ mỗi lúc nụ hôn càng thêm nồng nàn và da diết mang đến cho Diệp Lan sự ham muốn dại khờ… Cô than nhẹ một tiếng, cảm giác khó mà chống cự được loại mê hoặc của môi lưỡi quá hấp dẫn này nên buông lỏng ς.-ơ τ.ɧ.ể mà đón nhận một cách khoan khoái… Mỗi lúc ς.-ơ τ.ɧ.ể cô một nóng dần lên, bàn tay cô vô thức ôm lên cổ anh, nhiệt tình đáp lại nụ hôn của người chồng mà cô yêu từ bao giờ…

Đối diện với người con gáι nhỏ bé này, dù không được nhìn thấy cô xinh đẹp, kiều diễm ra sao nhưng cô luôn mang cho anh một cảm giác gần gũi và vui vẻ. Không cần biết nhan sắc, không cần biết thời gian yêu ngắn hay dài mà chỉ cần một cảm xúc đó là chân thật…

Vòng tay ôm cô cứ vậy mà siết càng lúc càng chặt rồi lại hôn cho tới khi cảm giác trong anh nóng lên rần rần thì bàn tay dường như không còn để yên vị một chỗ mà chầm chậm ѵυốŧ ѵε từ vùng eo thon, rồi lướt qua vùng bùng phẳng lì và sau đó là luồn bàn tay ấm nóng của mình vào sâu trong áo cô. Ngón tay của anh chạm tгêภ da ϮhịϮ cô như đang dạo tгêภ những phím đàn một cách điêu luyện, dời qua dời lại rồi đến khi chạm đến đỉnh đôi căng tràn sức sống của cô thì mới chịu dừng lại. Trong không gian tĩnh mịch, giọng nói trầm khàn của anh vang lên đứt đoạn:

– Diệp Lan…Được không?

Dù đến bước này rồi nhưng cô vẫn ngại để nói ra câu trả lời nên lại dùng hành động thay cho sự đồng ý, cô kéo anh xuống tiếp tục hôn thì Phong ghì chặt lấy cô hôn một cách đιêи ¢υồиɢ… Bàn tay nóng rãy của anh lại không ngừng di chuyển tới những điểm ռ-ɦ-ạ-.ყ ɕ.-ả.ɷ tгêภ người cô khiến cho từng thớ ϮhịϮ của cô căng lên, nhịp hô hấp cũng trở nên bấn loạn, thiêu đốt những khát khao trong cô đến cháy bỏng…

Nụ hôn của Phong lại rơi như mưa xuống môi rồi xuống cổ và tiếp là xuống ռ.ɠ-ự.ɕ cô, quần áo của cả hai bắt đầu cùng theo đó mà rời khỏi người một cách vội vã. Khi cả hai da ϮhịϮ chạm nhau bất giác niềm khát khao càng nhân lên gấp bội, giọng Phong như lạc đi khi sờ từng chỗ tгêภ ς.-ơ τ.ɧ.ể của Lan…

– Không được nhìn nhưng anh biết em rất đẹp!

– Đừng nói nữa…

– Sao lại không?

– Thôi mà…

Phong khẽ cười rồi cầm bàn tay của Diệp Lan đưa lên sờ vào khuôn ռ.ɠ-ự.ɕ rắn chắc của mình…

– Em làm như anh đi!

– Em…

Mặc dù Phong không nhìn thấy nhưng cô là lần đầu trải nghiệm nên có hơi lúng túng, thế nhưng khi Phong hôn cô tiếp thì cô cũng bắt đầu động tác vụng về của mình. Hôm nay được sờ tận tay vào vùng ռ.ɠ-ự.ɕ săn chắc ấy, ngoài cảm giác đ.ê ๓.ê còn có cảm giác nóng rực như có điện, điện ngàn vôn của anh truyền đến bàn tay nhỏ bé của cô khiến cả người cũng bừng bừng khao khát… Diệp Lan vẫn mải mê nhìn vào khuôn ռ.ɠ-ự.ɕ đẹp đẽ đang ק.ђ.ậ.ק ק.ђ.ồ.ภ.ﻮ của anh thì ʇ⚡︎ự nhiên Phong hỏi cô:

– Em có nhận thấy điều gì không?

– Hồi hộp giống em!

– Không!

– Vậy thì căng thẳng?

– Không!

– Thế anh làm sao?

– Trái tιм anh đang ᵭ.ậ..℘ loạn vì yêu em!

Mong chờ gần bốn năm thì hôm nay anh cũng thừa nhận yêu cô rồi, vừa xấu hổ nhưng xen vào đó là hạnh phúc nhiều hơn. Diệp Lan vui tới nỗi giọt nước mắt đã lăn rơi khóe mắt và lần này cô chủ động hôn anh…

Phong cảm nhận được vị mằn mặn của nước mắt thì ôm cô chặt hơn… Nhớ lại những kỉ niệm cả hai cùng có với nhau, những tháng ngày cô cùng anh vượt khó thì càng trân trọng cô hơn hết tất thảy… Không nhìn được cô gáι của mình những mỗi cử chỉ, mỗi động tác lại rất chính ҳάc và ân cần…

Trong căn phòng lúc này như có lửa, hình bóng hai con người quấn quýt bên nhau không rời cho đến khi cảm xúc ham muốn bùng nổ thì Phong từ từ tiến vào trong cô, một cảm giác yêu thương đến ngọt ngào nhưng theo đó là cảm giác đau đớn cũng có. Thực lòng Diệp Lan muốn hét lên một tiếng cho bớt đau lại nhưng cuối cùng vì vẻ mặt say mê của Phong thì cô đã nhịn xuống. Có lẽ Phong nhận ra sự gồng mình của cô nên động tác của anh cũng kịp dừng lại mà nhẹ nhàng hỏi:

– Đau lắm phải không?

– Có một chút nhưng em chịu được!

Phong không hỏi nữa mà cúi xuống hôn nhẹ lên trán cô, lên môi cô như hiểu được sự đau đớn ấy và anh đang làm động tác để xoa dịu bớt đi cho cô. Nhìn hành động của anh, Diệp Lan vừa thương lại vừa yêu khôn tả…

– Em không sao, mình tiếp tục đi!

– Thả lỏng và ôm lấy anh!

– Vâng.

Tuấn Phong sợ người con gáι của mình đau nên anh làm rất nhẹ nhàng và từ tốn, mỗi nhịp ra vào cảm tưởng như bước đi rất chậm khiến cho Lan chỉ còn có chút cảm giác đau nhưng nhiều hơn là cảm giác đ.ê ๓.ê khó tả…Tấm ɭ.ư.ή.ɠ τ.ɾ.ầ.ή của Phong cứ thế luân động lên xuống theo nhịp chuyển động khiến cho ς.-ơ τ.ɧ.ể Diệp Lan giãn ra, sự khít chặt ban đầu dần được thay thế bằng cảm giác đ.ê ๓.ê chưa từng có. Bàn tay vô thức bám chặt tấm lưng rộng lớn của anh để kìm hãm sự sung sướиɠ nhưng sau đó cô bị từng đợt tấп côпg như vũ bão của Phong mang lại thì không còn có thể kìm nén được nữa. Khoái cảm bùng nổ như một cơn sóng dữ, cả hai người dính chặt lấy nhau cùng lên cùng xuống, cùng kêu lên những cảm xúc chân thật của chính mình… Và đến khi cả hai chạm đến đỉnh cao của sự hoan lạc thì Phong không quên thì thầm vào tai cô lời muốn nói của mình:

– Em có yêu anh không?

Không phải vì sự mê hoặc sai khiến, cũng không phải vì anh giàu có mới mê mà cô đã yêu anh ngay cả khi anh còn là một người xấu xí…

– Yêu! Em yêu anh rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *