Mai Phương Thúy trao 20 tỷ đồng giúp Chính phủ phòng chống đại dịch Covid-19

0
247

(VNF) – Hoa hậu Mai Phương Thuý – đại diện một công ty do mình làm đại sứ hình ảnh, đã ủng hộ 20 tỷ đồng nhằm góp phần hỗ trợ công tác đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Mai Phương Thúy đại diện trao 20 tỷ đồng giúp Chính phủ phòng chống đại dịch Covid-19.

Tại lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, tổ chức ngày 17/3, Mai Phương Thúy đã đại diện một công ty mình làm đại sứ ủng hộ 20 tỷ đồng cho Chính phủ để thực hiện công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Được biết, công ty này có tên là Apollo, một công ty mà Mai Phương Thuý đã làm gương mặt đại diện lâu nay.

Phát biểu tại đây, Mai Phương Thuý cho biết cô rất vinh dự khi có cơ hội đặc biệt như vậy.

“Nhân đây tôi cũng mong rằng đại dịch sẽ được đẩy lùi nhanh chóng, mọi người cùng nhau bình tĩnh và làm theo những chỉ thị từ Bộ Y tế để góp phần ngăn chặn dịch bệnh, để chúng ta có thể trở lại guồng quay công việc cũng như nền kinh tế không bị ảnh hưởng”, hoa hậu Mai Phương Thuý nói.

Trước đó như VietnamFinance đã thông tin, tham dự và phát biểu tại lễ phát động này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Việt Nam đủ năng lực, nguồn lực, ý chí và kinh nghiệm để kiểm soát dịch bệnh. Vấn đề sức khỏe của người dân là quan trọng nhất, là ưu tiên hàng đầu.

“Tôi có niềm tin chúng ta sẽ làm tốt việc đẩy lùi, chặn đứng đại dịch, áp dụng mọi biện pháp, mọi sáng kiến bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân dân, sớm đưa nhịp sống trở lại bình thường, đồng thời quyết tâm hiện thực hóa các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước”, Thủ tướng nói.

Đến thời điểm phát động, đã có hơn 30 đơn vị, nhà hảo tâm đăng ký ủng hộ với số tiền hơn 230 tỷ đồng. Thời gian tổ chức vận động quyên góp dự kiến là 45 ngày (từ ngày 17/3-30/4/2020).

Trước đó, các doanh nghiệp cũng đã chi hàng chục tỷ đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong đó có các tên tuổi lớn như Vingroup, FLC, TH, DOJI, VPBank, Sacombank… và hàng loạt doanh nghiệp khác.

Tuệ Lâm Theo : Vietnamfinance. vn

Một số bài viết liên quan có thể bạn muốn đọc

Để lại bình luận của bạn