Hôm Nay Người Hà Nội xếp hàng dài mua khẩu trang kháng khuẩn trong mùa dịch Covid-19 – 221 Khâm thiên

0
142

Để chủ động phòng dịch Covid-19, nhiều người dân tại Hà Nội đã không quản ngại khó khăn, chờ đợi, xếp hàng để mua được khẩu trang kháng khuẩn.

Tại điểm bán số 221 phố Khâm Thiên (quận Đống Đa, Hà Nội) mặc dù đến 15 giờ mới mở bán nhưng từ trưa đã có rất nhiều người đứng xếp hàng để mua được khẩu trang kháng khuẩn ngăn ngừa dịch Covid-19. Do lượng người mua quá đông nên mỗi người chỉ được mua 5 chiếc với giá 7.000 đồng/chiếc.

Được biết, khẩu trang vải kháng khuẩn có thể tái sử dụng sau nhiều lần giặt, cùng với việc khẩu trang y tế bị đẩy giá cao, nhiều người vẫn đứng xếp thành hàng dài để mua được loại khẩu trang này.

Theo ghi nhận của PV, lượng người xếp hàng để mua khẩu trang rất đông nhưng không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy.

Chị Thúy, nhân viên bán hàng tại điểm bán phố Khâm Thiên, cho biết: “Khoảng tầm 3 – 4 giờ chiều lượng người đến mua khẩu trang rất đông. Do nguồn cung có hạn nên chỉ một lúc, khẩu trang được bán hết. Tôi thấy có những người ngày nào cũng xếp hàng để mua vì những ngày trước đến muộn chưa mua được”.

Hình ảnh người dân xếp hàng mua khẩu trang tại 221 khâm thiên

Hình ảnh cháu nhỏ xếp hàng mua khẩu trang tại 221 khâm thiên

Hình ảnh người dân ngồi chờ mua khẩu trang tại 221 khâm thiên

Do hạn chế về lượng khẩu trang bán ra mỗi ngày, nhiều người phải đến sớm xếp hàng, có những người đã đi 2 – 3 ngày vẫn chưa mua được khẩu trang. “Hôm trước còn 8 người nữa đến lượt tôi thì hết hàng. Hôm qua tôi xếp hàng từ 3 giờ chiều nhưng chưa mua được, nay tôi phải tranh thủ đến sớm để chắc chắn mua được khẩu trang”, cô Nguyễn Thị Thu (ngụ quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết.

Thấy lượng người xếp hàng đông, bà Nguyễn Thị Vui (ngụ tại khu tập thể Ngoại thương, quận Đống Đa) phải đến từ lúc 13 giờ. “Nghe bảo loại khẩu trang này có thể kháng khuẩn, được sản xuất trong nước nên tôi tin tưởng, cố gắng đến đây để mua. Hôm nay là ngày thứ 3 tôi xếp hàng còn mua được hay không thì tôi chưa biết vì lượng người mua rất đông”, bà Vui nói.

Ngoài điểm bán 221 phố Khâm Thiên, khẩu trang kháng khuẩn còn được bán tại một số địa điểm khác như: 67 Ngô Thì Nhậm, 25 Bà Triệu, 57B Phan Chu Trinh (quận Hoàn Kiếm) và 460 Minh Khai (quận Hai Bà Trưng) ở Hà Nội.

Tin Liên quan

Để lại bình luận của bạn