BAT là gì Ý nghĩa của từ BAT chính xác nhất là gì

0
339

BAT là một từ ngữ khá xa lạ với nhiều người hiện nay, đôi khi bạn là một thành viên của cộng đồng mạng chưa chắc đã hiểu ý nghĩa của nó là gì. Đây là một từ viết tắt, một thuật ngữ trong game, thuật ngữ dùng trên facebook của giới trẻ hay là tiếng lóng? Sau đây là những thông tin chính xác nhất giúp bạn hiểu BAT là gì nhé.

Giải đáp BAT là gì ?

Ý nghĩa cơ bản và đầu tiên nhất khi nói đến BAT là một từ viết tắt của một loại tiền tệ cho sàn giao dịch Basic Attention Token. Đây là loại tiền tệ cho sàn giao dịch quảng cáo trực tuyến kết nối trực tiếp với trình duyệt Brave.

Ngoài ra trong tiếng Anh thì BAT còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau cho mỗi vị trí của nó trong câu như:

– Đóng vai trò là danh từ thì BAT có nghĩa là gậy ( trong các môn thể thao dùng đến gậy như bóng chày, đánh gôn), vợt, cái vồ nhỏ, tên một loại dơi.

– Đóng vai trò là động từ thì BAT có nghĩa là ngôn ngữ, cách đi.

Ý nghĩa của từ BAT chính xác nhất là gì?

Vì nó mang nhiều nghĩa khác nhau nên rất nhiều người phân vân đâu là ý nghĩa chính xác nhất của từ BAT. Câu trả lời ở đây là tùy vào nội dung mà nó muốn thể hiện mới có thể nói đâu là ý nghĩa chính xác nhất. Nếu dùng trong một câu tiếng Anh như đã nêu trên thì ý nghĩa của nó sẽ khác, còn nếu dùng trong câu chuyện về Basic Attention Token thì BAT chính xác là tên một loại tiền của sàn giao dịch này.

Trong Basic Attention Token, Bat sẽ đại diện cho cái gọi là “sự chú ý của người dùng”, điều này được hiểu là Token sẽ có giá trị ngang bằng với biểu thị định lượng của quảng cáo được hiển thị với người dùng. Nếu bạn quyết định xem quảng cáo bạn sẽ được thường bằng Token BAT và chỉ xem các quảng cáo bắt nguồn từ trình duyệt của bạn. Hệ sinh thái sẽ bao gồm các nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người tiêu dùng. Những nhà quảng cáo sẽ tiến hành mua Token BAT để trao đổi chúng với sự chú ý của người dùng và trả tiền cho nhà xuất bản. Từ BAT được trả bởi các nhà quảng cáo ấy, những nhà xuất bản sẽ nhận và quy đổi chúng ra tiền thật. Việc nhận BAT từ xem quảng cáo cũng có thể áp dụng với người dùng, tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách liên hệ và đăng ký.

Ý nghĩa của BAT là tên một loại tiền của sàn giao dịch quảng cáo Basic Attention Token tuy không phải là ý nghĩa duy nhất nhưng đây có thể coi là một trong những ý nghĩa phổ biến và thông dụng nhất. Tuy nhiên để biết chính xác bạn cần căn cứ vào nội dung và ngữ cảnh để xác định nhé. Với những gì mà bài viết đã tổng hợp và chia sẻ chắc chắn đã giúp bạn khám phá được ý nghĩa của từ BAT rồi. Để khám phá thêm những ý nghĩa thú vị khác của ngôn từ hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Để lại bình luận của bạn