Chương 3: Mạc đạo xuân lai vãng

Tác giả : admin
Chương 3: Mạc đạo xuân lai vãng
Chương 2: Tiết tử
Chương 1: Fanart sử thượng đệ nhất phật tu

Tạ Chinh Hồng thoát khỏi trạng thái nhập định, khuôn mặt tuấn mỹ tăng thêm vài phần khí chất xuất trần, nhưng ánh mắt hắn quá mức lạnh nhạt, nếu không phải con ngươi chuyển động, người ta còn tưởng rằng hắn bị mù.

Song hắn chẳng những không phải kẻ mù, mà còn là một Phật tu chỉ mới hai mươi tuổi đã đạt đến tu vi kỳ Kim Đan. Ở Tu chân giới khuyết thiếu nhân tài này, đừng nói hai mươi tuổi đạt đến kỳ Kim Đan[1], ngay cả hai mươi tuổi đạt kỳ Trúc Cơ thôi cũng khó tìm!

Tu vi của hắn, luôn chỉ có mình bản thân hắn biết.

Tạ Chinh Hồng vốn mang họ Tạ, họ này là trụ trì tiền nhiệm của Nhân Chân tự tìm thấy trong bọc khi nhặt được hắn, hầu như chẳng có tác dụng gì. Hai mươi năm trước, Nhân Chân tự không có nghèo túng như bây giờ, một đứa bé phàm nhân tất nhiên là không thể trở thành đệ tử của phương trượng mà không trải qua bất cứ khảo nghiệm nào. Những đứa trẻ bị bỏ rơi ở lại đó đến tận năm lên tám, trưởng lão Nhân Chân tự mới tập hợp chúng lại, nếu có tuệ căn thì nhận làm đệ tử, còn không có tuệ căn, hợp với cuộc sống thế tục thì thả ra ngoài làm phàm nhân, hoặc là đề cử đến các môn phái khác có giao hảo.